Aprilia และ Moto Guzzi เตรียมเข้าทำตลาดในไทย

Aprilia และ Moto Guzzi​

         Aprilia และ Moto Guzzi​ รุกตลาดบิ๊กไบค์ประเทศไทย โดยตัวแทนจำหน่าย​มากฝีมือ เวสปิอาริโอ ประเทศไทย มาเผยโฉมกันใน Motor Expo 2016
  
         ​เมื่อวันที่ ​17 พฤศจิกายน 2559​ บริษัท เวสปิอาริโอ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมียมสกูตเตอร์สัญชาติอิตาเลียน เวสป้า และ พิอาจิโอ ประกาศข่าวพร้อมเดินหน้ารุกตลาดมอเตอร์ไซค์
เต็มรูปแบบ ได้สิทธิ์จัดจำหน่ายสองแบรนด์มอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับตำนาน ได้แก่ เอพริลเลีย (Aprilia) และโมโต กุซซี่ (Moto Guzzi) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมยกทัพรถลุย Motor Expo 2016
          บริษัท เวสปิอาริโอ​ ประเทศไทย เผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลียน บริษัทเดินหน้ารุกตลาดสองล้ออย่างต่อเนื่องเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายทั้งพรีเมียมสกูตเตอร์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

          บริษัทจึงได้นำสองแบรนด์ใหม่จากประเทศอิตาลีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เอพริลเลีย (Aprilia) และโมโต กุซซี่ (Moto Guzzi)  ซึ่งล้วนเป็นนวัตกรรมสองล้อที่มีประวัติและชื่อเสียงยาวนาน

          บริษัทพร้อมจะเปิดตัวรถครั้งแรกสุดในงาน Motor Expo 2016 นี้ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 9 รุ่น อาทิ Aprilia RSV4 RF, Moto Guzzi V7 II Stone, 
Moto Guzzi V7 II Racer และ Moto Guzzi Audace เป็นต้น 
 
เอพริลเลีย (Aprilia)

เอพริลเลีย

          เป็นมอเตอร์ไซค์ตระกูลรถแข่งและถือเป็นแบรนด์แนวสปอร์ตที่สำคัญที่สุดของพิอาจิโอ กรุ๊ป เอพริลเลียเป็นเจ้าของสถิติได้ชัยชนะมากที่สุด เหนือบริษัทคู่แข่งสัญชาติยุโรปอื่น ๆ ทั้งหมด จากการกวาดรางวัลกรังด์ปรีซ์ 294 รายการใน Road Racing World Championship นอกจากนี้ยังชนะรางวัลในการแข่งขันระดับโลกอีกกว่า 52 รายการ ได้แก่ Road Racing World Championship 38 รายการ (20 ครั้ง ในรุ่น 125 ซี.ซี. และ 18 ครั้ง ในรุ่น 250 ซี.ซี.)

เอพริลเลีย

          5 รายการในประเภทซูเปอร์ไบค์ (ทั้งนักบิดและผู้ผลิตชนะเลิศใน 2010 และ 2012 และผู้ผลิตชนะเลิศในปี 2013) และ 9 รายการในประเภทออฟโรด (7 ครั้ง ในซูเปอร์โมโต และ 2 ครั้ง ในรายการไทรอัล) และในปี 2009 เอพริลเลียเปิดตัว Aprilia RSV4 ในการแข่งขัน World Superbike

          โดยในช่วงเวลาเดียวกันนี้ เอพริลเลีย ได้กวาดชัยชนะมากมายทั้งจากการแข่งขันในประเทศและรายการในยุโรป ทุกสุดสัปดาห์ทั่วโลกจะมีรถมอเตอร์ไซค์เอพริลเลียลงสนามแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ สร้างชื่อเสียงให้แก่วงการแข่งรถของอิตาลีและยุโรป สนองความฝันของสิงห์นักบิดในการแข่งขันและสร้างนักบิดรุ่นเยาว์ให้เติบโตพร้อมลงประชันความเร็วในสนามระดับโลก

โมโต กุซซี่ (Moto Guzzi)

โมโต กุซซี่

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหนือชั้นในตลาดโลกในเครือพิอาจิโอ กรุ๊ป ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1921 จวบจนปัจจุบัน แบรนด์มีอายุกว่า 95 ปี โดยตราสัญลักษณ์ของโมโต กุซซี่ คือ รูปนกอินทรีกางปีกแดง

โมโต กุซซี่

          ไลน์รถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบคัสตอมไบค์สไตล์อิตาเลียน ซึ่งล้วนได้รับการวิจัยและพัฒนามาอย่างดี
โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้ขับขี่เป็นหลัก พร้อมด้วยคุณภาพการผลิตขั้นสูงที่มีการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องยนต์รวมถึงฝีมือช่างอันยอดเยี่ยมที่เน้นรายละเอียดในทุกสัดส่วน ทำให้โมโต กุซซี่ สามารถครองใจบรรดา “กุซซิสตี” ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย
 
โมโต กุซซี่

          เอพริลเลีย (Aprilia) และ โมโต กุซซี่ (Moto Guzzi) จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์สไตล์ดังกล่าว โดยสามารถพบกับการเปิดตัวรถอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของทั้งสองแบรนด์ได้ในงาน Motor Expo 2016 นี้

โมโต กุซซี่

          พร้อมด้วยรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมอีกหลายรุ่นที่มากับโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ได้ที่บูธ G 01 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้

          ภายหลังงาน Motor Expo 2016 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและสัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิดได้ที่แฟล็กชิพสโตร์ของเอพริลเลีย และโมโต กุซซี่ ณ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 เป็นต้นไป


Aprilia และ Moto Guzzi เตรียมเข้าทำตลาดในไทย โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:38:34 5,261 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Aprilia และ Moto Guzzi เตรียมเข้าทำตลาดในไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP