มาสด้าฉลองยอดขายทะลุ ปล่อย Mazda Feel Like No Others ดอก 0% แจก Note 7

มาสด้า

          มาสด้า​ ​ยอดขายทุละเกือบ 30,000 คัน ​ มาสด้า​ ​เอาใจลูกค้าส่งแคมเปญ​ Mazda Feel Like No Others เพียง 9 วัน ให้ผ่อนรถดอก 0 - ดอกต่ำ ลุ้นฟรี Samsung Galaxy Note 7

​          มาสด้า ประเทศไทย เผยความสำเร็จการช่วง 8 เดือนแรกของปี 2559 ด้วยปริมาณยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทะลุ 28,000 คัน เติบโตกว่า 23% ขยับขึ้นอันดับ 5 ของตลาด ครองอันดับ 3 ตลาดรถเก๋งอย่างถาวร

          ประกาศปรับเป้ายอดขายเพิ่มเป็น 45,000 คัน มั่นใจโค้งสุดท้ายของปีนี้ตลาดกลับมาคึกคัก หลังจากปรับโฉมรถยนต์หลายรุ่นโดยใจลูกค้า รวมทั้งลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในแบรนด์ รวมถึงคุณภาพของรถยนต์มาสด้าที่วางจำหน่ายในตลาด ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ
          เตรียมส่งรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดลงตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ (**มีรอเปิดตัวอยู่ 3 รุ่น Mazda 3 ปี 2017, Mazda CX-4 และ Mazda CX-9 )

Mazda Feel Like No Others

          นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ออกมาเปิดเผยถึงความสำเร็จของมาสด้าว่า ตลาดรถยนต์โดยรวมของประเทศไทย ได้รับผลพวงจากสภาวะเศรษฐกิจที่ยังคงชะลอตัวมาตั้งแต่เริ่มต้นปีนี้  ยอดขายเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 6 หมื่นคัน

          ยอดขายโดยรวมของอุตสาหกรรม​ ​มกราคมถึงสิงหาคมอยู่ที่ประมาณ 490,000 คัน ส่วนในอีก 4 เดือน สถานการณ์จะกลับมาคึกคักแน่นอน มาสด้ายังเชื่อมั่นว่าอุตสาหกรรมรถยนต์ภายในปี 2559 จะทะลุถึง 780,000 คัน ด้วยปัจจัยด้านบวกและการส่งสัญญาณที่ดีของแผนการกระตุ้นเศรษฐกิจและความมั่นใจของผู้บริโภคที่เริ่มดีขึ้น

Mazda Feel Like No Others

          มาสด้ามีความมั่นใจอย่างยิ่งว่านับจากนี้การแข่งขันในตลาดจะเข้มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะมาสด้านั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เรามีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เรามีรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าครบทุกรุ่น ที่สำคัญวันนี้ลูกค้ามาสด้ามั่นใจในคุณภาพและบริหารหลังการขายของเรา ด้วยปัจจัยต่าง​ ​ๆ ที่เริ่มส่งสัญญาณดีขึ้น เราเชื่อว่าจะไปถึงยอดขายที่ 45,000 คัน ได้อย่างแน่นอน

Mazda Feel Like No Others

          กระแสความแรงอย่างต่อเนื่องของมาสด้าหลังจากมีรถยนต์หลากหลายรุ่นใหม่ภายใต้ 6th Generation Products ส่งผลให้มาสด้าคาดการณ์ที่จะครองส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 5.7% โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซกเมนต์รถยนต์นั่งที่มาสด้าคาดการณ์ว่าสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดได้ถึง 13% กลายเป็นอันดับ 3 ในกลุ่มตลาดรถยนต์นั่ง ในขณะที่ยอดขาย 8 เดือน ทะลุถึง 28,184 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 23% โดยแบ่งออกเป็น

Mazda2 จำนวน 15,185 คัน
Mazda3 จำนวน 2,753 คัน
Mazda CX-3 จำนวน 3,572 คัน
Mazda CX-5 จำนวน 2,112 คัน
Mazda ​BT-50 PRO จำนวน 4,540 คัน
Mazda MX-5 จำนวน 22 คัน

          นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า การที่ผู้ขับขี่จะสัมผัสถึงคุณสมบัติของยานยนต์ได้อย่างลึกซึ้งนั้น เพียงคำบอกเล่าของผู้มีประสบการณ์คงยังไม่เพิ่งพอที่จะบรรยายได้ครบถ้วน แต่หากได้สัมผัสกับการขับขี่นั้นด้วยตัวเองจะสามารถซึมซับกับอารมณ์การขับขี่ได้ลึกซึ้งแท้จริง

Mazda Feel Like No Others

          ด้วยรถมาสด้าเป็นยนตรกรรมที่ถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การขับขี่ที่สนุกสนาน เร้าใจ จึงเชื่อมั่นว่าจะสร้างความประทับใจแก่ผู้ขับขี่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสอย่างแน่นอน มาสด้าจึงเสนอช่วงเวลาพิเศษที่จะมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าด้วยแคมเปญ ​"Mazda Feel Like No Others" ในระหว่างวันที่ 10-18 กันยายน นี้ ระยะเวลา 9 วัน เท่านั้น

Mazda Feel Like No Others

          ความพิเศษของแคมเปญนี้ คือ รถมาสด้าเข้าร่วมรายการครบทุกรุ่น  และจัดข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% และมีรายละเอียดแคมเปญของแต่ละรุ่น ดังนี้

Mazda3 รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ดอกเบี้ย 0%  และฟรีประกันภัยชั้น 1
Mazda2 รับดอกเบี้ย 0.99% และฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือผ่อนเริ่มต้น 5,500 บาท/เดือน
Mazda CX​​-3 รับดอกเบี้ย 1.99% และฟรีประกันภัยชั้น 1
Mazda CX​​-5 รับดอกเบี้ย 1.99% มาสด้า แคร์ 3 ปี และฟรีประกันภัยชั้น 1
Mazda ​BT-50 PRO ดาวน์เริ่มต้น 35,000 บาท

Mazda Feel Like No Others

          สำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับฟรีทันทีหมอนรองคอมาสด้ามูลค่า 400 บาท ทันที พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 7 จำนวน 70 เครื่อง มูลค่าสองล้านกว่าบาท

          ​ถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีมาก ใครจะอยากได้รถจากมาสด้าก็ต้องรีบหน่อย ถึง 18 กันยายนนี้เท่านั้นครับ​คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาสด้าฉลองยอดขายทะลุ ปล่อย Mazda Feel Like No Others ดอก 0% แจก Note 7 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาสด้าฉลองยอดขายทะลุ ปล่อย Mazda Feel Like No Others ดอก 0% แจก Note 7 โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2559 เวลา 13:53:47 9,427 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP