แลนด์โรเวอร์ โชว์ SUV ระดับโลก วันนี้ - 27 ม.ค 56


แลนด์โรเวอร์ Land Rover


แลนด์โรเวอร์ จัดแสดงยานยนต์เอสยูวีระดับโลก ณ ดิ เอ็มโพเรี่ยมตั้งแต่วันนี้ - 27 ม.ค 56

           แลนด์โรเวอร์ จัดแสดงยานยนต์เอสยูวีระดับโลก ณ ดิ เอ็มโพเรี่ยม รับข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมต้อนรับปีใหม่มากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มกราคม 2556 เท่านั้น

           กรุงเทพฯ – ตอกย้ำความสำเร็จของงานแสดงยานยนต์เมื่อเดือนกันยายน 2555 ที่ผ่านมา แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ชั้นหรูอันดับหนึ่งของโลก นำขบวนรถยนต์เอสยูวีรุ่นท้อปซึ่งได้รับการยกย่องจากทั่วโลกในฐานะ "รถโฟร์วีลที่ดีที่สุด" และคว้ารางวัลยานยนต์ระดับโลกมาแล้วหลายสถาบัน อาทิ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค, เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต, และแลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ 4 มาอวดโฉมให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มกราคม 2556 บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมล้ำค่าต้อนรับปีใหม่ อาทิ บริการรถยกฉุกเฉิน 3 ปี และ ประกันตัวรถ 3 ปี หรือ 100,000 กม. พร้อมรับฟรี เครื่องเล่นไอแพดมินิ สำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ภายในงานนี้เท่านั้น

           นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า "งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากการแสดงยานยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งยานยนต์ของเราได้รับความสนใจอย่างมากจากกลุ่มผู้รักรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม รวมถึงผู้บริโภครายใหม่ที่อาจยังไม่คุ้นเคยกับตลาดรถยนต์ระดับหรู งานแสดงยานยนต์ที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ครั้งสามของเราในวันนี้ จึงถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้นำเสนอรถยนต์เอสยูวีระดับโลกอีก 3 รุ่นให้เป็นที่รู้จักในหมู่ลูกค้าชาวไทยมากยิ่งขึ้น พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้สั่งจองในงานนี้โดยเฉพาะ"

           หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโชว์รูมและศูนย์บริการแลนด์โรเวอร์ ถนนวิทยุ โทรศัพท์ 02 651 4545 หรือดูข้อมูลรถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ได้ที่ เว็บไซต์ http://www.landroverthailand.com/


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แลนด์โรเวอร์ โชว์ SUV ระดับโลก วันนี้ - 27 ม.ค 56 โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2556 เวลา 14:40:10 84 อ่าน
TOP