CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง


CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง

CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Conquest Evade

            ในปัจจุบันนี้ ได้มีค่ายรถยนต์เกิดใหม่ขึ้นมาประชันกันอย่างมากมาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ขับขี่ได้เลือกสรรยานยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด เช่นเดียวกับค่ายรถยนต์จากประเทศแคนาดา "Conquest Vehicles" ที่เพิ่งถือกำเนิดเมื่อปี 2008 ด้วยเช่นกัน แต่รถยนต์ค่ายนี้ไม่ธรรมดาตรงที่ผลิตรถขึ้นมาเพื่อเน้นเรื่องความปลอดภัยของบรรดาบุคคลสำคัญทั้งหลายเสียด้วยสิ ซึ่งในครั้งนี้ได้เปิดตัวรถยนต์ SUV รุ่นใหม่อย่าง คอนเควส อีเวด (Conquest Evad) ที่แลดูน่าเกรงขามเสียจริง ๆ

            Conquest Evade เป็นรถ SUV แบบไม่หุ้มเกราะ ซึ่งต่างจาก SUV รุ่นก่อนหน้านี้ของทางบริษัทคือรุ่น Knight XV อยู่พอสมควร เพราะได้มีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกขึ้นมาใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ได้แก่ ไฟหน้าและไฟท้ายที่ปรับตำแหน่งไปอยู่ด้านข้างของตัวรถ กระจังหน้าทรงกว้าง ประตูเข้าออกเน้นความสะดวกรวดเร็ว ไม่เว้นแม้แต่ประตูหลังที่มีการออกแบบกันชนท้ายให้เป็นบันได พร้อมด้วยไฟสปอตไลท์ 1 คู่บนหลังคารถที่ควบคุมทิศทางการสั่งงานได้โดยคันบังคับในห้องโดยสารอีกด้วย ด้านเครื่องยนต์นั้นคาดว่าจะมีสมรรถนะสูงกว่ารถยนต์ SUV ที่อยู่ตามท้องตลาดทั่วไป โดยเบื้องต้นจะเป็นเครื่องยนต์แบบ V 10 ขนาด 6.8 ลิตร กำลังสูงสุด 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 2,215 นิวตันเมตร


CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง


            ด้านเนื้อที่ห้องโดยสารนั้นมีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย โดยผสมผสานการออกแบบให้ดูสมบุกสมบันและมีความหรูหราทันสมัยอยู่ในตัว พร้อมติดตั้งแผงควบคุมหน้าจอระบบสัมผัส ทั้งด้านหน้าแผงคอนโซลและบริเวณที่นั่งด้านหลัง เพื่อให้คนขับและผู้โดยสารสามารถควบคุมการทำงานของเทคโนโลยีต่าง ๆ ในตัวรถได้สะดวกขึ้น แถมด้วยการออกแบบห้องโดยสารใหม่เป็นแบบ 2+2 ที่นั่ง ในสไตล์ของรถลีมูซีน พร้อมด้วยซันรูฟหลังคาความกว้างแบบ 3 ระดับ โดยสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างเช่น โทรทัศน์จอแบน หรือชั้นวางโน้ตบุ๊กแบบพับเก็บได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า


CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง


            ทั้งนี้ คาดว่า Conquest Evade คันนี้จะผลิตออกวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งทางบริษัทวางเป้าหมายที่จะเปิดตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาก่อนเป็นที่แรก โดยสนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่คันละ 579,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 18,528,000 บาท (ราคาอาจสูงขึ้นกว่านี้ ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าจะแต่งรถหรือติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมด้วย) ซึ่งนับว่าแพงเอาเรื่องเลยทีเดียว


รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 16:13:19 223 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: CONQUEST EVADE รถเอสยูวียักษ์ใหญ่ พันธุ์แกร่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP