x close

BMW M4 Competition Coupe 2021 รถสปอร์ตคูเป้ 510 แรงม้า ราคา 9.99 ล้านบาท

BMW M4 Competition Coupe 2021 รถสปอร์ตคูเป้สุดหรูและสุดแรงด้วยเครื่องยนต์ BMW M TwinPower Turbo ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 510 แรงม้า เปิดตัวในงาน มอเตอร์โชว์ 2021 ราคา 9.99 ล้านบาท

BMW ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ BMW M4 Competition Coupe 2021 รถสปอร์ตคูเป้สุดหรู ในงาน มอเตอร์โชว์ 2021 โดยนี่คือรถที่ผสมผสานระหว่างสุนทรียศาสตร์และความแข็งแกร่งในแบบฉบับ M ได้อย่างลงตัว และให้สมรรถนะความแรงในระดับสูงสุดสำหรับในกลุ่มของรถ BMW 4 Series Coupe M Automobiles

ดีไซน์ภายนอก-ภายใน

BMW M4 Competition Coupe โฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากขึ้นด้วยกระจังหน้าไตคู่ M ที่มีการลดขนาดลงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มไดนามิกให้ได้สูงสุด ไฟหน้า Adaptive LED พร้อมระบบ BMW Laserlight รอบตัวรถตกแต่งด้วยชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์ M Carbon ประกอบด้วย หลังคา, ฝาครอบกระจกข้าง และสปอยเลอร์หลังใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด ท่อไอเสียเป็นแบบคู่ ล้อหน้าใช้ล้อแม็กอัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้ว ส่วนล้อหลังขนาด 20 นิ้ว

BMW M4 Competition Coupe

BMW M4 Competition Coupe

BMW M4 Competition Coupe

ภายในตัวรถเบาะนั่งแบบ bucket หรือแบบรถแข่ง ที่โอบรับเข้ากับสรีระให้ความสะดวกสบาย ปรับระดับแบบไฟฟ้า ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์รูปตัว M4 เข็มขัดนิรภัยรองรับการยึดแบบหลายจุด เสริมความปลอดภัยแบบรถแข่งด้วยปุ่ม M Mode จอแสดงผลแบบดิจิทัลพร้อมระบบนำทางที่ใช้ข้อมูลจากระบบคลาวด์ BMW Maps และ BMW Intelligent Personal Assistant มาตรวัดและจอ BMW Head-up Display ที่แสดงข้อมูลระหว่างการขับขี่ต่าง ๆ ตามสไตล์ M นอกจากนี้ยังมีโหมดการขับขี่ได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ ROAD, SPORT และ TRACK ที่ใช้กับการขับขี่ในสนามแข่ง 

BMW M4 Competition Coupe

ขุมพลัง

BMW M4 Competition Coupe มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo ความจุ 3.0 ลิตร ให้พละกำลังสูง 510 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร ที่ 2,750-5,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ M Steptronic Sport พร้อม Drivelogic สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.9 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุด 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีตัวถัง ระบบขับเคลื่อน และระบบเฟืองท้าย Active M ที่เป็นออปชั่นเสริมให้เลือก รับประกันสมรรถนะการขับขี่แรงสูงสุดด้วยระบบ M Drive Professional ที่พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อความเร้าใจยิ่งขึ้นขณะขับขี่ในสนามแข่ง ระบบ M Traction Control ป้องกันล้อหมุนฟรี ทั้งสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันทั่วไปหรือบนสนามแข่ง ระบบ M Drift Analyser ที่จะบันทึกและวิเคราะห์การเข้าโค้งของผู้ขับขี่ พร้อมกับมีระบบ M Laptimer ที่บอกข้อมูลการขับขี่ต่าง ๆ  

เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก

M4 Competition Coupe ยังมีระบบช่วยเหลือผู้ขับที่ใส่มาให้อย่างครบครัน เช่น ระบบเตือนออกนอกช่องทางเดินรถ, เซ็นเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง, กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง, ระบบ Driving Assistant และ Parking Assistant 

BMW M4 Competition Coupe

BMW M4 Competition Coupe ที่วางจำหน่ายนั้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง Sao Paulo Yellow non-metallic, สีแดง Toronto Red metallic และสีเขียว Isle of Man Green metallic ราคา 9,999,000 บาท รวมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard

สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปสัมผัสกับตัวรถจริง ๆ ได้ที่งาน มอเตอร์โชว์ 2021 ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และนอกจาก BMW M4 Competition Coupe สปอร์ตคูเป้สุดแรงคันนี้แล้ว ยังมีโมเดลอื่น ๆ ทั้ง Audi RS 5 Coupe และ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Executive ให้ได้ชมคันจริงกันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก bmw.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BMW M4 Competition Coupe 2021 รถสปอร์ตคูเป้ 510 แรงม้า ราคา 9.99 ล้านบาท อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:38:56 13,551 อ่าน
TOP