x close

Lego ส่ง Dodge Charger จาก Fast and Furious ให้ต่อเล่นอยู่บ้านต้าน COVID-19

Fast and Furious ภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยแต่กลับต้องถูกเลื่อนฉายออกไปเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แต่สำหรับแฟนคลับน่าจะหายเซ็งแล้วเพราะ Lego ส่งตัวต่อ Dodge Charger มาให้ประกอบเล่นอยู่บ้านต้านโควิด

Fast and Furious

Dodge Charger รถยนต์ปี 1970 รถซิ่งคู่บุญของ Dominic Toretto หรือ ดอม ตัวเอกจากภาพยนต์ชุด Fast and Furious ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังภาค 1 และกลายเป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปโดยปริยาย และเป็นท่าไม้ตายของพวกพระเอกก็ว่าได้ คือถ้าดอมเอาคันนี้มาขับเมื่อไหร่ พระเอกชนะแน่นอน

Fast and Furious

ดอม เปิดโรงรถให้ ไบรอัน (รับบทโดย พอล วอล์คเกอร์) ดูเป็นครั้งแรก

Fast and Furious

ในภาพยนตร์ภาคแรก ดอม เคยกล่าวไว้ว่า เขาเองก็ยังกลัวที่จะขับมัน เนื่องจากพละกำลังที่มหาศาลของเครื่องยนต์ V8 900 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง พร้อม NOS อีก 2 ถังที่อยู่ท้ายรถ ทำให้ Dodge Charger ปี 70 รุ่นคุณปู่คันนี้ แรงขนาดขับไปฟัดกับ Toyota Supra ได้สบาย ๆ 

Fast and Furious

Charger VS Supra ช่วงท้ายภาค 1 แต่สุดท้ายแพ้เพราะอ่อยให้

กลับมาที่ตัวต่อ Lego บ้าง Dodge Charger จาก Fast and Furious ประกอบด้วยชิ้นส่วนทั้งสิ้น 1,077 ชิ้น เก็บรายละเอียดมาจากภาพยนตร์ครบถ้วน สามารถถอดประกอบชิ้นส่วนทั้งภายนอกและภายในได้เหมือนจริง มิติของรถมีความยาว 39 ซม. หน้ากว้าง 16 ซม. และความสูง 11 ซม. ส่วนล้อสามารถหมุนได้ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

Fast and Furious

Fast and Furious

ในช่วงเวลาที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านต้าน COVID-19 แบบนี้ ซื้อมาต่อเล่นกับครอบครัวแก้เซ็งก็น่าจะเป็นอะไรที่ไม่เลว แต่ดู ๆ ไปแล้วนี่อาจจะไม่ใช่ของเล่นสำหรับเด็กสักเท่าไหร่ เพราะคนอยากได้น่าจะเป็นผู้ใหญ่อย่างคุณพ่อบ้านมากกว่า 

Fast and Furious

Fast and Furious

Dodge Charger ปี 70 จาก Lego คันนี้ สนนราคาอยู่ที่ 99.99 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3 พันกว่าบาท เปิดพรีออร์เดอร์แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์หลักของ Lego ซึ่งถ้าเราสั่งวันนี้จะได้สินค้าประมาณวันที่ 27 เมษายน 2020 ซึ่งถ้า COVID-19 ระบาดอยู่ก็ได้ต่อกันที่บ้านกับครอบครัวแน่ ๆ แต่ถ้าหยุดการระบาดแล้ว ประกอบเสร็จเอามาตั้งโชว์ก็มีความสุขแล้ว

ภาพจาก : Lego, fastandfurious.fandom

ข้อมูลจาก : The Verge, Lego

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Lego ส่ง Dodge Charger จาก Fast and Furious ให้ต่อเล่นอยู่บ้านต้าน COVID-19 โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2563 เวลา 10:35:41 12,452 อ่าน
TOP