x close

Lexus Urban Run 2020 งานวิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อพัฒนาห้องสมุดให้เด็ก ๆ ในชนบท

            Lexus Urban Run 2020 งานวิ่งไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใจกลางเมือง ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการอ่านและพัฒนาห้องสมุดให้เด็ก ๆ ในชนบทได้มีโอกาสทางการศึกษา

              เข้าเส้นชัยและจบกิจกรรมลงอย่างสวยงามกับครั้งแรกของ เลกซัส ประเทศไทย ที่ชวนทุกคนมาสัมผัสงานวิ่งไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใจกลางเมือง ‘Lexus Urban Run 2020’ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ได้ดำเนินไปอย่างสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจของผู้ร่วมแข่งขันตลอดเส้นทางใจกลางเมืองหลวงแห่งนี้ ถือได้ว่านี่อาจเป็นอีกหนึ่งวันที่ทุกคนนั้นได้ร่วมสร้างปณิธาน เพื่อการส่งเสริมอนาคตของน้อง ๆ ในชนบท ด้วยไลฟ์สไตล์การวิ่งออกกำลังกายของตัวเอง โดยมีเลกซัสเป็นผู้คอยดูแลให้ทุกท่านสามารถบรรลุความตั้งใจได้อย่างราบรื่น

                บรรยากาศกิจกรรมเป็นไปอย่างคึกคักตลอดช่วงการแข่งขัน และหลังจากสิ้นสุดเส้นทางการวิ่ง เลกซัสได้จัดเตรียมอาหารว่างไว้อย่างหลากหลาย คัดสรรร้านเด็ดชื่อดังมากมายมาเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันอย่างเต็มที่แบบไม่อั้น เกือบทุกร้านค้าได้รับการันตีความอร่อยติดดาวโดย Michelin Guide Street Food 2019 Bangkok อาทิ ไก่ทอดเจ๊กี ซ.โปโล, บะหมี่ลูกชิ้นปลา ลิ้มเหล่าโหงว, ปาท่องโก๋เสวย, หมูทอดเบรกแตก, โจ๊กสามย่าน, ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน และไอศกรีมกะทิบ้านแพ้ว

                นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนอีกมากมายจากแบรนด์และผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ได้แก่

             1. Platinum M Card (แพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด)

             2. การบินไทย

             3. Grand Seiko (แกรนด์ เซโก้)

             4. Hello Prestige (เฮลโหล เพรสทีจ)

             5. AQ ESTATE (เอคิว เอสเตท)

             6. Under Armour (อันเดอร์ อาเมอร์)

             7. FIJI Water (น้ำดื่ม ฟิจิ) 8. Anessa (เอเนสซ่า)

             9. Pocari Sweat (โพคาริ สวีท)

             10. Krispy Kreme (คริสปี้ ครีม)

             11. บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

             12. โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวท

              รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.ลุมพินี, สน.ยานนาวา และ สน.ทุ่งมหาเมฆ

                 และยังมีอีกหลากหลายผู้สนับสนุนที่มอบของรางวัลมากมายเพื่อให้เป็นของรางวัลในการจับฉลากคัดเลือกผู้โชคดี จากจำนวนกว่า 2,000 คน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ในครั้งนี้ โดยมีมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท อาทิ บัตรกำนัลสายการบินไทย เส้นทางไทย-ญี่ปุ่น, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Flora Cree จ.เชียงใหม่, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Shasa เกาะสมุย จ. สุราษฏร์ธานี, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม The Tarna Align Resort และ เครื่องนวดเท้า OSIM นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของกิจกรรมครั้งนี้เลยทีเดียว

             เลกซัส ประเทศไทย ขอขอบคุณในความร่วมมือ ทุกการตอบรับด้วยดีเสมอมา รวมถึงการสนับสนุนจากหลากหลายบริษัทและหน่วยงาน ที่ทำให้กิจกรรมสำคัญครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยความราบรื่น หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทีมงานขอน้อมรับด้วยความเต็มใจและจะพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นในโอกาสถัดไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Lexus Urban Run 2020 งานวิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อพัฒนาห้องสมุดให้เด็ก ๆ ในชนบท โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:46:16 21,022 อ่าน
TOP