x close

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ ยกบรรยากาศแบบอังกฤษเสิร์ฟเศรษฐีใต้

          เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ร่วมกับ บริษัท ไลฟ์สไตล์ออโต จำกัด เปิดจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ (Jaguar Land Rover Phuket Studio) โชว์รูมและศูนย์บริการในจังหวัดภูเก็ต บนถนนเทพกระษัตรี

jaguar

          นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของแบรนด์รถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย ในการขยายตัวสู่ภูมิภาคโดยเราเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดเริ่มต้น ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ไลฟ์สไตล์ออโต จำกัด ที่มีประสบการณ์ความชำนาญในธุรกิจรถยนต์เป็นอย่างดี และมีความเชี่ยวชาญในการทำตลาดภาคใต้ ซึ่งนับว่าเป็นโชว์รูมแห่งที่ 3 ของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในประเทศไทย

          สำหรับโชว์รูม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แห่งแรกตั้งอยู่ที่ ถนนพระรามที่ 4
          สำหรับโชว์รูม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แห่งที่สอง อยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน


jaguar

jaguar

          โชว์รูมแห่งที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต บนถนนเทพกระษัตรี แตกต่างจากโชว์รูมที่เคยมีมา ใช้คอนเซ็ปต์บรรยากาศแบบเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ จำลองบรรยากาศให้เหมือน ลอนดอน สตรีท (London Street) ตกแต่งด้วยธงชาติอังกฤษ

          รถยนต์ที่นำมาจัดแสดงจะหมุนเวียนสับเปลี่ยนอยู่เสมอ พร้อมให้ทดลองขับในรุ่นที่ได้รับความนิยมและรุ่นที่เปิดตัวใหม่

          นายชาญชัย ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตอนใต้ของประเทศไทยมีความนิยมใน จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ รองจากกรุงเทพมหานคร เราจึงมั่นใจว่าจะสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับกลุ่มลูกค้ารถยนต์ระดับพรีเมียมเห็นได้จากฐานข้อมูลลูกค้าในปัจจุบันที่อยู่ในจังหวัดอื่น ๆ มากขึ้น จึงมีแผนที่จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

jaguar

jaguar

          จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ พื้นที่รวมกว่า 1,158 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นโซนรถใหม่ที่สามารถจัดแสดงรถยนต์ได้สูงสุดถึง 6 คัน โซนรับรองลูกค้าที่ให้บริการด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มสไตล์ร้านกาแฟอังกฤษ โซน จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ คอลเลคชั่น (Jaguar Land Rover Collection) มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ภายใต้ลิขสิทธิ์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์

jaguar

          ส่วนของการบริการหลังการขาย พร้อมให้บริการด้วย 4 ช่องซ่อม โดยทีมช่างผู้ชำนาญการได้รับการอบรมการให้บริการและรับรองตามมาตรฐานของผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย การวิเคราะห์งานซ่อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือเฉพาะ ซ่อมบำรุงโดยใช้อะไหล่แท้จากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ และระบบจัดเก็บข้อมูลประวัติการซ่อมออนไลน์เชื่อมโยงกับศูนย์บริการสำนักงานใหญ่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ ยกบรรยากาศแบบอังกฤษเสิร์ฟเศรษฐีใต้ อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:43:27 5,653 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP