โตโยต้า​จัดปาร์ตี้สุดคูล The Irresistible Night ขอบคุณลูกค้า C-HR กลุ่มแรกของไทยโตโยต้า C-HR

          โตโยต้า​จัดปาร์ตี้สุดคูล “The Irresistible Night” ขอบคุณลูกค้า C-HR กลุ่มแรกของเมืองไทย

          จากความสำเร็จทั่วโลกสู่เมืองไทย โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงาน The Irresistible Night แทนคำขอบคุณลูกค้าโตโยต้า C-HR กลุ่มแรกของเมืองไทย ด้วยค่ำคืนแห่งประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส 

ลิ้มรสเมนูอาหารรสเลิศจากเชฟอาหารระดับมิชลินสตาร์ จากเชฟหนุ่ม ธนินธร จันทรวรรณ  รื่นรมย์กับเครื่องดื่มหลากสไตล์จากฝีมือบาร์เทนเดอร์ระดับโลก มิสเตอร์ คาซูฮิซะ อาระอิ พร้อมความบันเทิงสนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดคูล อย่าง วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ และ “ป๊อด” ธนชัย อุชชิน 


โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR


          ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น  และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ มร.ทาคาโทโมะ สึซึกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น เพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคมนี้ ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์  โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          เป็นครั้งแรกที่มีการนำรถยนต์โตโยต้า C-HR ครบทุกรุ่นทุกแบบ มาให้ลูกค้ากลุ่มแรก 150 คนรวมทั้งสื่อทุกแขนงได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมไลฟ์สดบรรยากาศงานสุดอลังการไปยังศูนย์จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าทั่วประเทศ

โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวต้อนรับลูกค้ากลุ่มแรกที่มาร่วมงานในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟค่ำคืนนี้ ที่โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จ และแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกของ C-HR ที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ยอดจองสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ว่า 

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน The Irresistible Night ซึ่งในค่ำคืนนี้เราได้จัดเตรียมปาร์ตี้สุดพิเศษ สำหรับทุกท่านโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองร่วมกัน และแทนคำขอบคุณในความเชื่อมั่นที่ทุกท่านมีต่อโตโยต้า และเป็นโอกาสอันดีในการส่งมอบรถยนต์ C-HR ให้แก่ทุกท่านเป็นกลุ่มแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ 


โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          
ที่ผ่านมาหลาย ๆ ท่านคงจะมีโอกาสได้เห็น C-HR ผ่านทางสื่อต่าง ๆ รวมทั้งตัวรถจริงที่เราได้นำไปจัดแสดงในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งได้รับความสนใจ และการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และสื่อมวลชน  ทั้งยังก่อให้เกิดกระแสการกล่าวถึงทางออนไลน์ และโซเชียล มีเดียต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งได้เสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าบางส่วน ที่มีโอกาสได้ทดลองขับ C-HR ในกิจกรรม C-HR Night Drive Illumination ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 21-22 ก.พ ที่ผ่านมา”


โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น  และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า 

“ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับเจ้าของรถ C-HR กลุ่มแรกในวันนี้ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของรถยนต์รุ่น C-HR ในทั่วโลกโดยเฉพาะที่ญี่ปุ่น ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 และเป็น Top 5 ในยุโรป

โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          ผมขอขอบคุณลูกค้า C-HR กลุ่มแรกในเมืองไทยทุกท่าน และขอให้ทุกท่านได้รับความสุขในการขับขี่ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพของรถยนต์สปอร์ตสไตล์คูเป้ ที่มาพร้อมรูปโฉมโฉบเฉี่ยว สวยงาม ทันสมัย และมั่นใจว่า C-HR ที่ทุกท่านเลือกคันนี้ จะตอบสนองความต้องการในการขับขี่ และตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างครบถ้วน เช่นเดียวกับผมที่ประทับใจในประสบการณ์การขับขี่ ที่ได้รับจากการได้ทดลองขับด้วยตัวเองเช่นกัน”


โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          มร.ทาคาโทโมะ สึซึกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่นผู้พัฒนา C-HR ให้เป็นรถที่น่าหลงใหล พร้อมด้วยการขับขี่ที่สนุกสนาน กล่าวถึง อัตลักษณ์อันโดดเด่นของรถยนต์สไตล์สปอร์ตคูเป้ยกสูง รุ่น C-HR ยนตรกรรมแห่งอนาคต ที่ตอกย้ำแนวคิดในการผลิตนวัตกรรมที่ดีขึ้นยิ่งกว่าจากการสร้างสรรค์และการออกแบบ ที่ไม่ยอมให้ขีดจำกัดใดมาขวางกั้น ด้วย Diamond Inspired Design แรงบันดาลใจจากรูปทรงเหลี่ยมมุมของเพชร สู่นิยามใหม่ของยนตรกรรมครอสโอเวอร์ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นสปอร์ตคูเป้ได้อย่างโดดเด่น และคงไว้ซึ่งสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหมือนรถยนต์สปอร์ตแฮตช์แบ็ก 5 ประตู 


โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          ที่สำคัญ C-HR เป็นยนตรกรรมหนึ่งเดียว ที่รวบรวม 4 นวัตกรรมใหม่ของโตโยต้าไว้อย่างครบครัน ตั้งแต่พัฒนาระบบ Hybrid เจเนอเรชั่นใหม่ที่ประหยัดน้ำมัน และทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ TNGA พัฒนาเพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะการขับขี่ในอุดมคติ พร้อมระบบ Toyota Safety Sense ที่สุดแห่งมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก เป็นทั้งการปกป้องและป้องกันในเวลาเดียวกัน สอดผสานกับระบบ Telematics เทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์  โดยระบบจะเชื่อมต่อรถยนต์ด้วยเครือข่ายโทรศัพท์มือถือกับแอพพลิเคชั่น T-Connect & Find My Car เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิต

โตโยต้า C-HR

โตโยต้า C-HR

          ทั้งนี้ รถยนต์ Toyota C-HR พร้อมส่งมอบทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูม โตโยต้า ทั่วประเทศ พร้อมรับกระเป๋าสุดคูล และพิเศษลุ้นรับ Apple watch series 3 รุ่น GPS 100 รางวัล


          ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวโตโยต้า พร้อมสัมผัสนวัตกรรมแห่งยนตรกรรมที่มอบความมั่นใจในการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด ได้ทาง www.toyota.co.th/c-hr หรือติดตามกิจกรรมสุดพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อลูกค้าโตโยต้า ได้ที่ www.facebook.com/toyotamotor.th และ Line id : @Toyota Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโยต้า​จัดปาร์ตี้สุดคูล The Irresistible Night ขอบคุณลูกค้า C-HR กลุ่มแรกของไทย โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2561 เวลา 16:33:17 243 อ่าน
TOP