อีซูซุ เริ่มเติบโตดีในกัมพูชาและลาว ส่ง Isuzu MU-X ลุยเพิ่ม

Isuzu MU-X

          อีซูซุเดินหน้ารุกตลาดกัมพูชาและลาวต่อเนื่อง ส่งรถอเนกประสงค์ใหม่​ The New Isuzu MU-X เน้นดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเจาะตลาด


Isuzu MU-X

          กลุ่มตรีเพชรโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ปลื้มตลาดกัมพูชาและลาว​ เติบโตต่อเนื่องยอดขายก้าวกระโดดโตขึ้น 90% และ 45.7% ตามลำดับ ล่าสุดส่งยนตรกรรมอเนกประสงค์ Isuzu MU-X ที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านดีไซน์สปอร์ตหรู สมรรถนะอันทรงพลัง และฟังก์ชั่นล้ำสมัย ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้ใช้รถยุคใหม่ได้สูงสุดในทุกด้าน พร้อมมุ่งเน้นดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด
 
          กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า​ "ตรีเพชรยังคงเดินหน้ารุกตลาดกัมพูชาและลาวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอีซูซุได้จัดงานเปิดตัวรถอเนกประสงค์สุดหรู The New Isuzu MU-X ที่พนมเปญ ประเทศกัมพูชา ​เ​มื่อเดือนมิถุนายน ถัดจากนั้นอีก 1 เดือนได้เปิดตัวที่ นครหลวงเวียงจันทน์ สปป. ลาว เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแต่ละประเทศร่วมเผยแพร่ข่าวสารเป็นจำนวนมาก"​

Isuzu MU-X

          ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็มในการปลุกแบรนด์​ อีซูซุ แนะนำยนตรกรรมคุณภาพของอีซูซุ ควบคู่ไปกับการยกระดับทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานเพื่อเสริมความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถ 

          ใช้กลยุทธ์ทางการตลาดต่าง ๆ ที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยมานานถึง 60 ปี ส่งผลให้ยอดจำหน่ายรถอีซูซุในตลาดกัมพูชาเติบโตสูงขึ้น 90% ในขณะที่ยอดจำหน่ายในตลาดลาวสูงขึ้น 47.5% เป็นที่น่าพอใจ

          ทั้งนี้ อีซูซุได้เน้นกลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งซึ่งเป็นทางลัดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทั้งในกัมพูชาและลาวในการเข้าถึงและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ทั้งนี้สื่อออนไลน์เป็นสื่อที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกัมพูชา ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

          โดยหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์ isuzucambodia-tis.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Cambodia

Isuzu MU-X

Isuzu MU-X

          ประเทศลาว ผ่านทาง isuzulaos.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Laos​ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดผู้ติดตามสูงขึ้นเป็นหลายหมื่นอย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาอันสั้น และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

          ว​าง​เป้าหมายส่วนแบ่งทางการตลาด 10% ภายใน 3 ปี และ 30% ภายในระยะเวลา 5 ปีของทั้ง 2 ประเทศ

Isuzu MU-X

          ตลอดระยะเวลา 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย​ ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์อีซูซุ​จนได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูงจากผู้ใช้รถชาวไทย

          เช่นใดก็ตาม การได้สิทธิ์ในการทำตลาดรถปิกอัพ​ อีซูซุดีแมคซ์ และรถอเนกประสงค์ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ในตลาดสำคัญที่กำลังเติบโตอย่างกัมพูชาและลาว  ถือเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของตรีเพชรอีซูซุเซลส์ และแบรนด์อีซูซุในตลาดอาเซียน

Isuzu MU-X

Isuzu MU-X

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีซูซุ เริ่มเติบโตดีในกัมพูชาและลาว ส่ง Isuzu MU-X ลุยเพิ่ม โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2560 เวลา 10:56:08 2,508 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อีซูซุ เริ่มเติบโตดีในกัมพูชาและลาว ส่ง Isuzu MU-X ลุยเพิ่ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP