x close

อีซูซุเปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017 Isuzu King of Trucks 6 รุ่นรวด​

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

          อีซูซุเปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017 Isuzu King of Trucks 6 รุ่นรวด รถบรรทุกขนาด 2 ตันขึ้นไปของอีซูซุ มาใหม่ถึง 6 รุ่น          เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2559 ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ตะลุยวงการขนส่งเมืองไทย​ เปิดตัวสุดยอดรถบรรทุกอีซูซุ 2017 "Isuzu King of Trucks" 6 รุ่น ทั้งตระกูล F และ G พร้อมกัน ในวาระฉลองครบรอบ 6 ทศวรรษของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เพื่อก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งร่วมกันของธุรกิจขนส่งยุคใหม่ในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด "อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ


อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017
       

          งานถูกจัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ 1  อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจาก นายประหยัด บุญสูง ประธานกรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นายซูซูมุ  โฮโซอิ ประธานกรรมการ บริษัท อีซูซุมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น นายคาซูชิ โอคาวะ รองประธานบริหาร บริษัท มิตซูบิชิคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติในวงการขนส่งเมืองไทย และสื่อมวลชนกว่า 1,600 คน          รถบรรทุกอีซูซุรุ่นใหม่ทั้ง 6 รุ่น ได้แก่ GXZ, FYH, FXZ, FVZ, FVM, และ FTR ซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่แห่งยานยนต์เพื่อการขนส่งยุคใหม่ที่รวมความเป็นสุดยอดในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความแข็งแกร่งทนทาน ความปลอดภัย พร้อมการประหยัดน้ำมันอย่างยอดเยี่ยมตามแบบฉบับอีซูซุที่คนในวงการขนส่งยอมรับ

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

          นายโทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวทิ้งท้ายว่า "อีซูซุ คือ ยอดรถบรรทุกที่อยู่คู่วงการขนส่งเมืองไทยมากว่า 6 ทศวรรษ โดยไม่เคยหยุดยั้งที่จะสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้พร้อมตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง ทำให้อีซูซุสามารถรักษาความสำเร็จมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของไทยมาโดยตลอดนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ที่เริ่มมีการบันทึกข้อมูลจนถึงปัจจุบัน เจ้าแห่งรถบรรทุก "Isuzu King of Trucks" ที่เปิดตัวในวันนี้ เป็นรถที่อีซูซุมั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยได้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น และเชื่อมั่นว่ารถบรรทุกอีซูซุจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยได้มากขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน"

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

รถบรรทุก Isuzu King of Trucks มีความโดดเด่น​ดังนี้

          ​- ภายนอกออกแบบใหม่ด้วยแนวคิด ISUZU FUTURE FUNCTIONAL FORM ที่รวมดีไซน์ล้ำสมัยและการใช้งานที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน หัวเก๋งออกแบบใหม่ทุกรุ่น ที่สูงขึ้น บึกบึนและสง่างาม พร้อมเป็นสปอยเลอร์ในตัว ช่วยให้ลู่ลม ประหยัดน้ำมัน และยังเสริมความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าใหม่ ที่มาพร้อมความพิเศษด้วยโครเมียมในรุ่น GXZ 360, FYH 360 และ FXZ 360 พร้อมสัญลักษณ์ ISUZU ขนาดใหญ่ ติดตั้งบนตำแหน่งที่สูงขึ้น


          ​- ​ห้องโดยสารออกแบบใหม่ ให้ทุกการขนส่งทั้งใกล้และไกลสบายยิ่งขึ้น เพิ่มมุมมองการมองเห็นให้กว้างและชัดเจน สวยทันสมัยด้วยกรอบคอนโซลด้านหน้าสีเข้มแบบทูโทน และคอนโซลกลางจัดวางตำแหน่งใหม่ให้ติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ง่าย นั่งสบายด้วยระบบรองรับหัวเก๋งแบบลอยตัว (Full-floating) ในรุ่น GXZ 360, FYH 360 และ FXZ 360 และกึ่งลอยตัว (Semi-floating) ในรุ่น GXZ 345, FXZ 345, FVZ, FVM และ FTR พร้อมเบาะนั่งคนขับแบบถุงลม (Air Suspension Driver Seat) ปรับความนุ่มนวลตามน้ำหนักของคนขับเพื่อลดความเมื่อยล้า อีกทั้งยังกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยแนวคิด ISUZU UNIVERSAL DESIGN ออกแบบให้ทุกฟังก์ชั่นง่ายต่อการใช้งาน รองรับหลากหลายไลฟ์สไตล์การขับขี่ของทุกท่านอย่างลงตัว 


อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

          ​- ​สมรรถนะและการประหยัดน้ำมัน ด้วยเอกลักษณ์แห่งเครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล ให้กำลังแรงจัด แรงบิดสูงแบบ Flat Torque ให้กำลังต่อเนื่อง เร่งแซงหรือปีนไต่ทางชันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และยังประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ให้ความมั่นใจด้วยการเกาะถนนและทรงตัวที่เป็นเลิศตามแบบฉบับอีซูซุ พร้อมความหลากหลายของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลังสมบูรณ์แบบ และความแข็งแกร่งทนทานที่ออกแบบมาเพื่องานบรรทุกหนักโดยเฉพาะ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกประเภท ลุยงานได้เต็มที่ยิ่งกว่า


          ​- ​แข็งแกร่งทนทาน ด้วยชื่อเสียงด้านความทนทานที่ได้รับการกล่าวขวัญมาตลอด ได้รับการพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น รองรับงานบรรทุกหนักได้ดีขึ้นด้วยแชสซีส์แบบเรียบขนาดใหญ่ขึ้น ไร้หัวรีเวท (Rivetless Chassis) ช่วงล่างแบบแหนบและแขนรับแรงบิดรูปตัว V (V-type Torque Rod) เพลาหามแหนบ และเพลาหน้าดีไซน์ใหม่ รับน้ำหนักได้มากถึง 7,500 กก. พร้อมบุกตะลุยในทุกสภาพถนนได้เหนือชั้นกว่าเดิม และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาสูญเปล่าในการซ่อมบำรุง  


อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

          ​- ​ความปลอดภัย เพราะความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของการขนส่ง นอกเหนือจากระบบความปลอดภัยเหนือชั้นที่ช่วยป้องกันและปกป้องในทุกสถานการณ์แล้ว อีซูซุยังได้พัฒนาระบบควบคุมการทรงตัวอัจฉริยะ IESC (Isuzu Electronic Stability Control) ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยระบบ IESC จะช่วยควบคุมการทรงตัวของรถในขณะขับขี่โดยอัตโนมัติ พร้อมระบบเบรกช่วยแบบ ISUZU ENGINE RETARDER ที่จะช่วยลดความเร็วของรถ และระบบเบรกลมล้วน ที่จะช่วยป้องกันและปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารแม้เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน  

          ​- คู่คิดมืออาชีพกับธุรกิจขนส่ง ด้วยการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าแบบ 360 องศา ตั้งแต่แนะนำผลิตภัณฑ์ บริการหลังการขาย จนถึงการให้ความสนับสนุนในการพัฒนาธุรกิจ โดยอีซูซุได้จัดตั้งหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแบบครบวงจรตลอดอายุการใช้งานให้ผู้ประกอบการ


          เจ้าแห่งรถบรรทุก Isuzu King of Trucks พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งของวงการขนส่งเมืองไทย ภายใต้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมตามแนวคิด "อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ"

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017

อีซูซุ​ ​รถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีซูซุเปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่ 2017 Isuzu King of Trucks 6 รุ่นรวด​ อัปเดตล่าสุด 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:08:56 7,054 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP