รถยนต์ออดี้ต้องมาตรฐานราคาเดียว ! เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค เริ่มปรับราคาจำหน่ายรถ

Audi

​          Audi AG ผนึกเยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค ปรับโครงสร้างราคาออดี้ ย้ำราคารถทุกรุ่นจากทั้งสองตัวแทนจำหน่ายเท่าเทียมกัน ล่าสุดเคาะราคาขายยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม ออดี้ ทีที คูเป้ โฉมใหม่เพียง 2.99 ล้านบาท

          ​หลังจากที่ Audi AG แต่งตั้ง บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัดเป็นผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายรถยนต์ออดี้ รายใหม่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย คู่สัญญาเดิมอย่างบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค กำลังจะหมดสัญญาลงเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวให้ดีลเลอร์ทั้ง 2 เจ้าไม่เหลื่อมล้ำกันในตอนนี้

          นางสาวฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด เผยว่า ออดี้ เอจี ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการปรับโครงสร้างราคาใหม่ของรถยนต์ออดี้ ในประเทศไทย สืบเนื่องจากการตั้งราคานั้น เป็นสิทธิของออดี้ เอจีในการกำหนดราคาขาย

Audi


          ดังนั้นเพื่อเป็นการรุกตลาด ของออดี้ในเมืองไทย ทางออดี้ เอจี จึงได้จัดสรรงบประมาณการขายพิเศษให้กับบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค ซึ่งส่งผลให้ราคาขายปลีกของรถยนต์ออดี้แต่ละรุ่นของทั้งสองตัวแทนจำหน่ายมีราคาเท่าเทียมกันทั้งตลาด โดยการปรับโครงสร้างราคาครั้งนี้ทำให้รถบางรุ่นของที่นำเข้าโดยบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด มีราคาลดลง

          ​"โดยปกติแล้ว ออดี้ เอจี จะเป็นผู้กำหนดราคาขายรถทุกรุ่น และเพื่อเป็นการรุกตลาดในเมืองไทยมากขึ้น รถยนต์ออดี้บางรุ่นที่นำเข้าโดยบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จึงได้รับการสนับสนุนด้านราคาจาก ออดี้ เอจี (Audi AG) ทำให้มีราคาจำหน่ายเดียวกันกับตัวแทนจำหน่ายรายอื่นในประเทศ ยกเว้นรถบางรุ่นที่มีราคา แตกต่างเนื่องจากมีอุปกรณ์หรือสเปคของรถที่ต่างกัน" นางสาวฬสนันท์ กล่าว

Audi

          ทั้งนี้ราคาใหม่ของออดี้ตามโครงสร้างที่ได้รับการสนับสนุนได้แก่

​          - Audi TT 2.0 quattro s-line ขนาดล้อ 19 นิ้ว จะมีราคาใหม่อยู่ที่ 2.99 ล้านบาท (จากเดิมราคา 3.99 ล้านบาท)
​          - Audi A6 1.8 TFSI ราคา 3.199 ล้านบาท (จากเดิมราคา 3.499  ล้านบาท)
​          - Audi A6 2.0 TDI ราคา 3.399 ล้านบาท (จากเดิมราคา 3.599 ล้านบาท)

Audi
 
          นางสาวฬสนันท์ กล่าวต่อไปว่าทางด้านการรับประกัน ออดี้ทุกรุ่นที่บริษัทฯ จำหน่ายยังคงได้รับการรับประกันจากทาง​ ​Audi AG เป็นระยะเวลานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และสามารถเข้ารับบริการได้ครอบคลุมทุกตัวแทนจำหน่ายโดยไม่เสียค่าแรกเข้าแต่อย่างใด

รถยนต์ออดี้ต้องมาตรฐานราคาเดียว ! เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค เริ่มปรับราคาจำหน่ายรถ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 14:06:12 5,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รถยนต์ออดี้ต้องมาตรฐานราคาเดียว ! เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค เริ่มปรับราคาจำหน่ายรถ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP