Scomadi Thailand แจงปัญหาลิขสิทธิ์ ย้ำผลิตรถในไทยที่เดียว ลุยเปิดรถใหม่ Motor Show 2017

Scomadi Thailand

          สโกมาดิ ไทยแลนด์ ​แถลงข่าวประจำปี 2017 ครั้งที่ 1 ประกาศสร้างความมั่นใจให้ผู้แทนจำหน่าย Scomadi Thailand เดินหน้าผลิตรถสกูตเตอร์คุณภาพในประเทศไทย

          นายพิมล ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงนโยบายและแนวทางการดำเนินงานของบริษัทว่า​ ​ยังคงเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นและสร้างไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์สโกมาดิ เพื่อเข้าถึงความเป็นครอบครัวสโกมาดิอย่างแท้จริง โดยเน้นการจัดกิจกรรมการขับขี่และสร้างกลุ่มผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน

 
          ต้องการให้ทุกคนที่ได้สัมผัสการขับขี่รถสโกมาดินั้นไม่ใช่แค่การขับขี่รถสกูตเตอร์ทั่วไป แต่สโกมาดิเราเป็นมากกว่ารถสกูตเตอร์ เพราะสโกมาดิเป็นการรวมตัวของคนรักสกูตเตอร์มาขับขี่ร่วมกัน และปีนี้ยังคงเน้นเรื่องการบริการหลังการขาย เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการบริการอย่างทั่วถึงและเต็มที่ พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าว่าเราจะดูแลคุณตลอดการขับขี่
 
Scomadi Thailand


          เรื่องสำคัญที่เกี่ยวกับการจดสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญานั้น ทางบริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด โดย Mr.Paul Melici​ และ Mr.Francis Henry Sanderson ได้ตรวจพบว่า

          บริษัท ฉานโจวฮ่านตี้ อิเล็กทริก เวเฮเคิล ลิมิเต็ด คอมปะนี ซึ่งแต่เดิม บริษัท ฉานโจวฮ่านตี้ อิเล็กทริก เวเฮเคิล ลิมิเต็ด คอมปะนี นั้นเป็นผู้รับจ้างผลิตรถ สโกมาดิ ส่งขายให้กับ บริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด ได้ยื่นลักลอบจดเครื่องหมายการค้า SCOMADI  จึงทำให้ทาง บริษัท สโกมาดิเวิลด์ไวด์ จำกัด ต้องทำการยื่นฟ้องไปหลายประเทศ เพื่อเรียกร้องความเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้านี้คืนจาก บริษัท ฉานโจวฮ่านตี้ อิเล็กทริก เวเฮเคิล ลิมิเต็ด คอมปะนี ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการยื่นฟ้องต่อศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Scomadi Thailand

          บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวรถสกูตเตอร์ตัวใหม่ที่ผลิตในประเทศไทยที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38​ (Motor Show 2017)​ ในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2017

Scomadi Thailand

          ทั้งนี้ยังให้ความมั่นใจกับ ผู้แทนจำหน่าย และลูกค้าว่า บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด จะผลิตรถสกูตเตอร์ที่มีคุณภาพให้เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทย ตลอดไปถึงทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และคาดว่ารถสกูตเตอร์ตัวใหม่จะถูกใจสาวกคนรักรถสกูตเตอร์ทั้งดีไซน์ และสมรรถนะ ย้ำรถสโกมาดิตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจะผลิตในประเทศไทยแต่เพียงที่เดียว


Scomadi Thailand แจงปัญหาลิขสิทธิ์ ย้ำผลิตรถในไทยที่เดียว ลุยเปิดรถใหม่ Motor Show 2017 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 12:21:43 6,351 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Scomadi Thailand แจงปัญหาลิขสิทธิ์ ย้ำผลิตรถในไทยที่เดียว ลุยเปิดรถใหม่ Motor Show 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP