ประกวดแต่งรถ MG3 Let’s show up ได้ทั้งสวยและสนุก ของรางวัลเพียบ​

MG3 Let’s show up

          สาวก MG 3​ เตรียมพบกิจกรรม “MG3 Let’s show up” ประกวดแต่งรถตามสไตล์คุณสุดจี๊ด  พร้อมโรดโชว์ส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ

          เอ็มจี เอฟซี คลับจัดงานครั้งใหญ่ประกาศรวมพลคนรัก MG 3 เชิญชวนเหล่าบรรดาสาวกยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตเข้าร่วมกิจกรรม "MG3 Let’s show up" แต่งรถ MG 3 ตามสไตล์คุณ ในรุ่น แฮชท์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส

MG3 Let’s show up
 
          พร้อมร่วมกิจกรรมโรดโชว์ โชว์รถ​ ​MG3 พร้อมชุดแต่งสุดมันส์ได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนแผนการจัดจังหวัดต่อไป รอลุ้นเพื่อพบกันได้ที่​ กรุงเทพฯ, อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี

          ทีมแอดมิน เอ็มจี เอฟซี คลับ กล่าวว่า การจัดงานประกวดแต่งรถยนต์  MG3 Let’s show up  เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ให้ผู้ที่ชื่นชอบโชว์ความเป็นสปอร์ตได้มีพื้นที่ในการโชว์ผลงานโดยแสดงตัวตนที่แท้จริงของรถและคน  พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจในแบรนด์เอ็มจี

MG3 Let’s show up


MG3 Let’s show up

          เตรียมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรม MG3 Let’s show up แต่งรถตามไสตล์คุณไปกับ MG 3 โดยแบ่งเป็นสองรุ่น คือ แฮชท์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลแยกเป็นแต่ละประเภท ทั้ง 2 รุ่นจากกติกาการตัดสินดังนี้

          1. Exterior (การตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม)
          2. Interior (การตกแต่งห้องโดยสารภายใน)
          3. Congeniality award (รางวัลถูกใจคณะกรรมการ)
          4. Popular vote (รางวัลถูกใจผู้เข้าชม)

          กติกาง่ายๆ ซึ่งลูกค้าสามารถร่วมสนุกโดยสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์​ mg3showup.com โดยคาดหวังว่าจะมีรถเข้าร่วมโชว์ทั้งสิ้นประมาณ 40 คัน โดยมีเกณฑ์การตัดสินประกอบด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง การเลือกใช้ชุดแต่งที่เหมาะสมลงตัว ความสวยงามและความสะอาดเรียบร้อยของการตกแต่ง
​ สำหรับผู้เข้ารอบและได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัล


MG3 Let’s show up

          * รางวัล Exterior แพคเกจที่พักจากระยอง แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา (2 รางวัล)
          * รางวัล Interior จะได้รับรางวัลทองคำ (2 รางวัล)
          * รางวัล Congeniality award  จะได้รับจักรยาน (2 รางวัล)
          *  รางวัล Popular Vote จะได้รับรางวัลแพคเกจเที่ยวฮ่องกง ( ซึ่งจะแบ่งการคิดคะแนนเป็นจากคณะกรรมการ 50% และ จากบุคคลทั่วไป 50% )

MG3 Let’s show up

          ทั้งนี้ยังมีรางวัลอื่น​ ​ๆ​ ​สำหรับผู้ที่เข้าร่วมโหวตเพื่อร่วมสนุก​ อาทิ บัตรของขวัญจากเครือเซ็นทรัล, บัตรเติมน้ำมันจากปตท. และบัตรของขวัญจากเทสโก้โลตัส

          รถยนต์ MG3 ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่นิยมนำมาตกแต่งใส่อุปกรณ์เพิ่มเติมเสริมความเป็นสปอร์ต การจัดกิจกรรมจะมีโรดโชว์โดยเริ่มต้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ลานหน้าบ้าน แอนด์ บียอน)
 
          ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์​ mg3showup.com

ประกวดแต่งรถ MG3 Let’s show up ได้ทั้งสวยและสนุก ของรางวัลเพียบ​ โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2560 เวลา 17:30:55 1,089 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประกวดแต่งรถ MG3 Let’s show up ได้ทั้งสวยและสนุก ของรางวัลเพียบ​ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP