Honda ชวนผู้ใช้ Honda BR-V ออกทริปสุดพิเศษ จำกัดแค่ 120 คัน

Honda BR-V

          Honda ชวนผู้ใช้ Honda BR-V ออกทริปสุดพิเศษ จำกัดแค่ 120 คัน​ ​ฮอนด้า จัดกิจกรรมแรลลี่ อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V​ เที่ยว 4 ภาคทั่วไทย รับสมัครถึง 20 ตุลาคม 2559

          ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ "อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V" ชวนลูกค้าผู้ใช้รถยนต์​Honda BR-V ร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ในเส้นทาง unseen 4 ภาคทั่วไทย ตลอดเดือนพฤศจิกายน รวม 120 คัน พร้อมเปิดรับสมัครทุกเส้นทางตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2559
Honda BR-V 2016

          นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล​ ประเทศไทย กล่าวว่า "นับตั้งแต่เปิดตัวกว่า 8 เดือน Honda BR-V ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมียอดจองแล้วเกือบ 10,000 คัน ส่งมอบไปแล้วเกือบ 8,000 คัน

Honda BR-V 2016

          กลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถ Honda BR-V จากทั่วประเทศ มีหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มที่มองหาการใช้งานที่ลงตัว ซึ่งลูกค้า ต่างได้สัมผัสการใช้งานจริงทั้งในด้านสมรรถนะและความอเนกประสงค์ที่แตกต่างกัน

Honda BR-V 2016

          ฮอนด้า จึงได้จัดกิจกรรมแรลลี่ครั้งนี้ขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับต่อ ฮอนด้า บีอาร์-วี รถยนต์รุ่นใหม่ในครอบครัวเอสยูวีของฮอนด้าเป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนอ 4 เส้นทางท้าทายสุดพิเศษในทุกภูมิภาคที่คุณอาจไม่เคยได้สัมผัส  เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่และรอยยิ้มในทุกเส้นทาง และเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ สำหรับลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ Honda BR-V ที่จะได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน  ซึ่งผมมั่นใจว่ากิจกรรมครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน"

Honda BR-V 2016

          กิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” พร้อมชวนคุณเดินทางสู่เส้นทางท้าทายทุกภูมิภาคทั่วไทย ค้นพบความพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง จากทุกกิจกรรม ใน 4 เส้นทาง

5 - 6 พฤศจิกายน 2559 ชมเพลินถิ่นตะวันออก : เส้นทาง กรุงเทพฯ – จ.จันทบุรี​ ​

          สัมผัสวิถีชีวิต สไตล์ชาวจันฯ ณ ชุมชนจันทบูร และครั้งหนึ่งในชีวิตกับการทำอาหารเลี้ยงปลาฉลาม ณ อ่าวคุ้งกระเบน

12 - 13 พฤศจิกายน 2559 ม่วนแซ่บแดนอีสาน : เส้นทาง จ.อุดรธานี – จ.หนองคาย​ ​

          สัมผัสธรรมชาติ ณ แลนด์มาร์กล่าสุดของภาคอีสานและที่แรกของประเทศไทย บนทางเดินสกายวอล์ค
พื้นกระจกใสวัดผาตากเสื้อ พร้อมชมความมหัศจรรย์ของสันทรายเกร็ดพญานาคริมฝั่งโขง ที่สวยที่สุด
ในภาคอีสาน

19 - 20 พฤศจิกายน 2559 แอ่วเหนือเสริมลาภ : เส้นทาง จ.เชียงใหม่ – จ.เชียงราย​ ​

          สัมผัสลมหนาว พร้อมเสริมสิริมงคลกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากทุกมุมโลก ณ วัดแสงแก้วโพธิญาณ และชมความงามของพุทธศิลป์ ณ วัดร่องขุ่น
 
26 - 27 พฤศจิกายน 2559 ล่องใต้แลมหัศจรรย์ : เส้นทาง จ.นครศรีธรรมราช – จ.กระบี่​ ​

          สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ณ หมู่บ้านคีรีวง หมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ และชมความสวยงามของคลองสองน้ำที่ผสมทั้งน้ำจืดและทะเล แต่ยังคงความใส

          ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ Honda BR-V ที่สนใจ สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ โดยมีค่าใช้จ่าย 1,999 บาท 
ต่อ รถ 1 คัน (2 ท่าน) รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คันต่อหนึ่งเส้นทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่​ call center 02-341-7777Honda ชวนผู้ใช้ Honda BR-V ออกทริปสุดพิเศษ จำกัดแค่ 120 คัน โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2559 เวลา 15:13:39 552 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Honda ชวนผู้ใช้ Honda BR-V ออกทริปสุดพิเศษ จำกัดแค่ 120 คัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP