Bangkok Auto Salon 2016 แจกจริงซูซูกิ สวิฟท์แต่งพิเศษผู้โชคดีเผยส่งแค่ 2 ใบ

Bangkok Auto Salon 2016

          ​​Bangkok Auto Salon 2016​ ​งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายด์ Bangkok Auto Salon 2016 แจก ซูซูกิ สวิฟท์คันเดียวในโลก มูลค่ากว่า 7 แสนบาท

          ​​บางกอก ออโต ซาลอน ​2016 (Bangkok Auto Salon 2016) ​งานแสดงรถแต่งอุปกรณ์โมดิฟายด์ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จบการแสดงไปด้วยความประทับใจของผู้ที่ได้มีโอกาสเดินชมงาน ทั้งรถแต่งระดับเทพที่นานาชาติโดยเฉพาะญี่ปุ่น, มาเลเซีย พร้อมทั้งรถแต่งจากสำนักแต่งขั้นนำของไทย
Bangkok Auto Salon 2016

          ท่ามกลางความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอด 5 วันของการจัดงาน ความสุขที่ส่งมอบให้แก่ ผู้ร่วมงานยังไม่จบตามไปด้วยเพราะยังคงมีโชคจากแคมเปญพิเศษมากมายเมื่อช้อปปิ้งสินค้าในงานครบ 1,000 บาทจะได้รับคูปองชิงโชค แต่ละวันรับของแต่งรถยนต์, บัตรที่พักโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือแม็กซ์พิเศษ ฯลฯ มูลค่ากว่า 3,000,000 บาท​ ​
แค่ถ่ายภาพแล้ว แชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย  ลุ้นรับบัตรโดยสารเดินทางสู่ญี่ปุ่น พร้อมที่พักและบัตรเข้างานเพื่อชม ​"โตเกียว ออโตซาลอน 2017"

          โชคใหญ่ที่สุดมูลค่าถึง 720,000 บาทที่มอบเพียงรางวัลเดียวแก่ผู้โชคดีที่สุดด้วยการ ซื้อบัตรเข้าชมงาน ราคาเพียง 100 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจับสลาก รถยนต์ ซูซูกิ สวิฟท์ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษจากบูธที่ร่วมแสดงงาน ชุดเดียวไม่เหมือนใครเป็นชุดเดียวในโลก

          ในวันสุดท้ายของการจัดงาน คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธาน บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด มหาชน และประธานการจัดงาน ทำพิธีจับสลากมอบโชคซึ่งผู้ที่โชคดีรับโชคใหญ่เป็นหนุ่มกำแพงเพชร คุณสมพงษ์ แก้วกล้า โดยพิธีการมอบรถยนต์แต่งพิเศษสุดสวยคันนี้ มีขึ้น ณ บริเวณ สตูดิโอ 1 ภายในสถานีโทรทัศน์ T Sport

Bangkok Auto Salon 2016

          คุณสมพงษ์ แก้วกล้า​ ผู้โชคดี​เผยว่าเป็นสิ่งที่ดีใจที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งเหมือนกัน เพราะตนกับครอบครัว มาเดินชมงานทุกปีเนื่องจากชอบสไตล์การแต่งรถที่หลากหลายโดยเฉพาะ นิสสันจีทีอาร์จากญี่ปุ่น ต้องมาชมแล้วกลับแต่งรถของตัวเองเพิ่มขึ้นทุกปี

          ปีนี้ซื้อบัตรเพียง 2 ใบ ตอนที่มาดูงานก็เห็นรถคันนี้จอดอยู่หน้างาน อยากได้เหมือนกันครับ แต่คิดว่าเราคงไม่มีวาสนา เพราะเราซื้อบัตรแค่ 2 ใบ แล้วใส่ชื่อผมกับชื่อหลานชายแยกคนละใบ คงไม่มีสิทธิ์ แต่พอมีทีมงานโทรไปบอกผมยังไม่อยากเชื่อเลยครับ ขอบคุณบางกอก ออโต ซาลอน นอกจากจัดงานที่ดี​ ​ๆ แล้วยังมีสิ่งดีๆให้ผมอีก รถคันนี้ผมไม่ขายแน่นอนครับ เก็บไว้ใช้เองครับ ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ช่วยกันแต่งรถด้วย ผมได้คันนี้มา ไม่ต้องแต่งเพิ่มเลย ให้ผมไปแต่งเองก็คงต้องใช้เงินอีกเยอะเป็นแสนๆเลย ขอบคุณมากๆเลยครับ

          ยังมีรางวัลจับสลากมอบโชคต่างๆมากมาย โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับรางวัลได้ทาง facebook bangkokinternationalautisalon
 
Bangkok Auto Salon 2016

          รายละเอียดอุปกรณ์แต่งพิเศษ SUZUKI Swift​ Bangkok International Auto Salon Edition มูลค่า 720,000​ ​บาท

1. ล้อแม็ก 17 นิ้ว  / โช้ค หน้า – หลัง  / ยางรถยนต์   จาก  PP Superwheel
2. ชุดเครื่องเสียง Pioneer จาก Rocket Sound
3. ชุดค้ำโช้ค หน้า-หลัง H Drive  จาก TS Motor  (อยู่ในห้องเครื่อง/ใต้รถ)
4. ฟิล์มกรองแสง  Ultra Tint
5. ชุดแต่งรอบคันโดย Ter Studio (เตอ สตูดิโอ)
6. ชุดท่อจาก Nitto
7. ลายสติ๊กเกอร์สวยๆ รอบคัน จาก Art Studio
8. พรมกระดุมโดย EI Innovation (อี ไอ อินโนเวชั่น)
9. ดูแลความสะอาดและ เงางาม โดย Seeker
10. กล้องติดหน้ารถ คิงดรากอน
11. Concept การตกแต่ง โดยคุณทัศนัย ไรวา บรรณาธิการนิตยสาร Car Magazine (Man Design)

Bangkok Auto Salon 2016

Bangkok Auto Salon 2016

Bangkok Auto Salon 2016Bangkok Auto Salon 2016 แจกจริงซูซูกิ สวิฟท์แต่งพิเศษผู้โชคดีเผยส่งแค่ 2 ใบ โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:00:20 3,232 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Bangkok Auto Salon 2016 แจกจริงซูซูกิ สวิฟท์แต่งพิเศษผู้โชคดีเผยส่งแค่ 2 ใบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP