Honda Step Wagon Spada ปี 2013 รถ MUV สุดหรู เปิดโลกด้วยหลังคา Skyroof

แอพแรกที่คุณเลือก

Honda Step Wagon Spada 2013

Honda Step Wagon Spada 2013
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          จัดหนักจัดเต็มกับตลาดรถรถสไตล์ MUV (Multi Utility Vehicle) ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (Honda Step Wagon Spada) ปี 2013 ที่หรูหรากว่าเคย ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อ 24 กันยายน 2556

          ที่ถูกสร้างภายใต้แนวคิด ก้าวใหม่สู่อิสระแห่งการใช้ชีวิต (A New Step to Freedom of Living) โดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย เปิดเผยว่า "รถยนต์อเนกประสงค์ หรือ MUV (Multi Utility Vehicle) ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดต่าง ๆ ทั้งในญี่ปุ่น และในยุโรปมาระยะหนึ่ง สำหรับประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์กลุ่มนี้มีแนวโน้มการเติบโตที่น่าสนใจ

          เนื่องจากลูกค้ามีการมองหารถยนต์ที่ใช้ประโยชน์ได้แบบ all-in-one ซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและลงตัวทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และชีวิตครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น รถยนต์อเนกประสงค์จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวในทุกมิติ เพราะสามารถใช้เป็นยานพาหนะไปทำงาน ใช้ในการประกอบธุรกิจ ทั้งยังอำนวยความสะดวกสำหรับงานอดิเรกในวันว่าง และเติมความสุขร่วมกับครอบครัวได้ในคันเดียว"

Honda Step Wagon Spada 2013

          ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (Honda Step Wagon Spada) ปี 2013 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่เน้นรูปลักษณ์เรียบหรู โอ่โถง สะดวกสบายในทุกการเดินทาง สามารถรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกรูปแบบตลอด 7 วัน เป็นพื้นที่แห่งความสุขกับชีวิตเหนือระดับของคุณและครอบครัว

          รูปลักษณ์ล้ำสมัย ให้มุมมองกว้างไกล ด้วยหลังคาแบบ Skyroof เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าโครเมียมแบบโครมดำ ไฟหน้ารมดำแบบ HID ไฟหรี่แบบ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้า เพิ่มความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นกับชุดไฟท้ายแบบ LED คิ้วโครเมียมฝาประตูท้ายแบบโครมดำ สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ภายในห้องโดยสารกว้างขวางด้วยเบาะที่นั่งแถวที่ 2 แบบแยกอิสระ

          ส่วนแถวที่ 3 สามารถปรับพับแบบแบนราบ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระได้มากขึ้น พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนังสไตล์พรีเมียม และพื้นห้องโดยสารแบบลามิเนต (ลายไม้) ประตูข้างแบบสไลด์อัตโนมัติ ซ้าย-ขวา ระบบไฟฟ้าพร้อมควบคุมด้วยรีโมท ให้การขึ้นลงได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติและช่องปรับอากาศสำหรับเบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 พร้อมด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รวมระบบนำทางเนวิเกเตอร์และความบันเทิงเข้าด้วยกัน

          ด้านสมรรถนะก็ตอบสนองได้ทุกรูปแบบกับ เครื่องยนต์ i-VTEC 2,000 ซีซีให้พลัง 150 แรงม้า แรงบิด 193 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย เพิ่มความมั่นใจในทุกมุมมองกับไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเลี้ยว กระจกมองมุมด้านข้าง และกล้องส่องภาพด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ระบบ Idling Stop ช่วยลดการใช้พลังงานขณะรถหยุดนิ่งพร้อมสวิตช์เปิด-ปิด ระบบ Econ Mode ช่วยควบคุมเครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด Eco Coaching

          ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน เพื่อช่วยส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นและยังรองรับพลังงานทางเลือก E20 พร้อมทั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานสากล ด้วยระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ถุงลมคู่หน้า และโครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON ให้ความมั่นใจทุกการขับขี่

          ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (Honda Step Wagon Spada) ปี 2013 มีจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่

          Honda Step Wagon Spada EL - เบาะหนังแท้และวัสดุภายในบุหนังสังเคราะห์ พร้อมพื้นห้องโดยสารลามิเนต (ลายไม้) ราคา 1,959,000 บาท

          Honda Step Wagon Spada E -  เบาะผ้าและวัสดุหนังสังเคราะห์ พื้นห้องโดยสารเป็นพรม ราคา 1,899,000 บาท

          มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวออร์คิด (มุก) และ สีดำพรีเมียมสปาร์คเคิล (มุก)

          สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถไปเยี่ยมชม ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (Honda Step Wagon Spada) ปี 2013 ณ ลานแฟชั่น แกลลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั่งแต่วันที่ 25-29 กันยายน 2556 ครับ


เรื่องอื่นๆ
  1. เคล็ดลับปรุงอาหารจากผักให้กรุบกรอบเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ
  2. ห้ามพลาด !! Flick Fun Fest Music Festival vol.1 วันที่ 2 พ.ย.นี้
  3. Quiche Salmon พายสไตล์โฮมเมด กลมกล่อม เปี่ยมคุณค่าจากทะเล
  4. พรีเวดดิ้ง โด่ง ออม ในบรรยากาศหวานใส สไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์
  5. พนังกั้นน้ำคลองเนินกุ่ม-พิษณุโลก แตก 100 เมตร น้ำท่วมบ้าน 500 หลัง
  6. แนะนำ ! แอพฯ ฟรีจำกัดเวลา โหลดได้แล้ววันนี้ 25 ก.ย. 56
  7. เลขเด็ด ปลาไหลลายคล้ายปลาคาร์ฟ ที่เมืองย่าโม
  8. แคทรียา อิงลิช น้ำตาลคลอ เผย พ่อทรุดหลังผ่ามะเร็งในสมอง
  9. สปาเกตตีผัดมันกุ้ง อาหารฝรั่งรสจัดจ้านชวนหิว
  10. น้ำท่วมปราจีนบุรี เกินภาวะวิกฤต-กรมชลฯ ยันน้ำไม่ท่วมกรุงแน่


สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....